T-96 4/4
உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன் 
உந்தன் தயவினால் அசைவுராதிருப்பேன் 
நீர் போதுமே என் நேசரே 
உம்மால் தானே மேன்மை வந்தது 
1 . கேட்டேன் வாய்விட்டு ( நீர் ) மறுக்கவில்லையே 
உள்ளம் விரும்பினதை எனக்குத் தந்தீரே - என்  
2 . வெற்றி தந்ததால் ( நான் ) பெரியவனானேன் - நீர் 
மேன்மை வந்ததால் என் ஏழ்மை மாறியது 
3 . வாழ ஓடி வந்தேன் சுகம் தேடி வந்தேன் 
நீண்ட வாழ்வோடு நித்திய ஜீவன் தந்தீர் 
4 . பூரிப்படைகின்றேன் உந்தன் பேரன்பால் 
பெலன் பெறுகின்றேன் உம்மை நம்புவதால் - நான்  
Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten
   Unthan Thayavinaal Asaivuraathiruppaen
 
   Neer Pothumae En Naesarae
   Ummaal Thaanae Maenmai Vanthathu
 
1.  Kaettaen Vaayvittu Neer Marukkavillaiyae
   Ullam Virumpinathai Enakkuth Thantheerae – En
 
2.  Vetti Thanthathaal Periyavanaanaen – Neer
   Maenmai Vanthathaal En Aelmai Maariyathu
 
3.  Vaala Oti Vanthaen Sukam Thaeti Vanthaen
   Neennda Vaalvodu Niththiya Jeevan Thantheer
  
4.  Poorippataikinten Unthan Paeranpaal
   Pelan Perukinten Ummai Nampuvathaal – Naan
  
5.  Entum Nilaiththirukkum Aaseertharukinteer
   Um Samukaththin Makilchchiyinaal Thirupththiyaakkukireer
 
 
                            