T-120 4/4
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு 
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார் 
யேகோவா ரஃப்பா . . . . . . . இன்றும் வாழ்கிறார் 
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு 
சுகம் இன்று தருகிறார்
1 . பேதுரு வீட்டுக்குள் நுழைந்தார் - மாமி 
கரத்தைப் பிடித்துத் தூக்கினார் 
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று - அவள் 
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகிழ்ந்தாள் 
2 . குஷ்டரோகியைக் கண்டார் - இயேசு 
கரங்கள் நீட்டித் தொட்டார் 
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு - என்று 
சொல்லி சுகத்தைத் தந்தார் 
3 . நிமிர முடியாத கூனி - அன்று 
இயேசு அவளைக் கண்டார் 
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் - உடன் 
நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தார் 
4 . பிறவிக் குருடன் பர்த்திமேயு அன்று 
இயேசுவே இரங்கும் என்றான் 
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன் 
இயேசு பின்னே நடந்தான் 
5 . கதறும் பேதுருவைக் கண்டு - இயேசு 
கரங்கள் நீட்டிப் பிடித்தார் 
படகில் ஏறச் செய்து - அவர் 
கரையில் கொண்டு போய்ச் சேர்த்தார்  
 Manamirangum Theyvam Yesu
 Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
 Yekovaa Raqppaa Intum Vaalkiraar
 Sukam Tharum Theyvam Yesu
 Sukam Intu Tharukiraar
 Paethuru Veettukkul Nulainthaar Maami
 Karaththaip Pitiththu Thookkinaar
 Kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
 Karththar Thonndu Seythu Makilnthaal
 Kushdarokiyaik Kanndaar Yesu
 Karangal Neettith Thottar
 Siththamunndu Suththamaaku Entu
 Solli Sukaththaith Thanthaar
 Nimara Mutiyaatha Kooni Antu
 Yesu Avalaik Kanndaar
 Kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
 Nimirnthu Thuthikkach Vaiththaar Udan
 Nimirnthu Thuthikkach Seythaar
 Piravik Kurudan Parththimaeyu Antu
 Yesuvae Irangum Entan
 Paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
 Yesu Pinnae Nadanthaan
 Katharum Paethuruvaik Kanndu Yesu
 Karangal Neettip Pitiththaar
 Padakil Aerach Seythu Avar
 Karaiyil Konndu Poych Serththaar
 
 
                            