T-105 4/4
நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும் 
மிகவும் அதிகமாய் 
கிரியை செய்திட வல்லவரே 
உமக்கே மகிமை 
1 . அன்னாள் கேட்டாள் ஒரு ஆண் குழந்தை 
ஆறு பிள்ளைகள் தேவன் கொடுத்தீர் 
மகன் சாமுவேல் தீர்க்கதரிசியானார் - நான் 
2 . ஞானம் கேட்டார் சாலமோன் ராஜா 
செல்வமும் புகழும் சேர்த்துக் கொடுத்தீர் 
மிகவும் உயர்த்தினர் நிகரில்லா அரசனாய்  
3 . வாலிபன் சிறையிலே ஏங்கினார் விடுதலை 
வந்தது உயர்வு ஆளுநர் பதவி 
எகிப்து முழுவதும் ஆட்சி செய்தாரே
4 . கூலிக்காரனாய் உணவு தேடி வந்தான் 
வீட்டுப்பிள்ளையாய் ஏற்றுக் கொண்டீரே 
ஓடி அணைத்துப் பாடி மகிழ்ந்தீர்  
Naan Ninaippatharkum Vaennduvatharkum
 Mikavum Athikamaay
 Kiriyai Seythida Vallavarae
 Umakkae Makimai
Annaal Kaettal Oru Aann Kulanthai
 Aatru Pillaikal Thaevan Koduththeer
 Makan Saamuvael Theerkkatharisiyaanaar Naan
Njaanam Kaettar Saalamon Raajaa
 Selvamum Pukalum Serththuk Koduththeer
 Mikavum Uyarththineer Nikarillaa Arasanaay
Vaalipan Siraiyilae Aenginaar Viduthalai
 Vanthathu Uyarvu Aalunar Pathavi
 Ekipthu Muluvathum Aatchi Seythaarae
Koolikkaaranaay Unavu Thaeti Vanthaan
 Veettuppillaiyaay Aettuk Konnteerae
 Oti Annaiththup Paati Makilntheer
 
 
                            