T-105 4/4
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது 
விரைவில் வரப்போகுது 
வந்துவிடு நுழைந்துவிடு - ( இயேசு ) 
இராஜாவின் பேழைக்குள் - நீ 
1 . மலைகள் அமிழ்ந்த ன ( எல்லாம் ) 
உயிர்களும் மாண்டன 
பேழையோ உயர்ந்தது 
மேலே மிதந்தது - வந்துவிடு 
2 . குடும்பமாய் பேழைக்குள் 
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர் 
கர்த்தரோ மறவாமல் 
நினைவு கூர்ந்தாரே 
3 . நீதிமானாய் இருந்ததால் 
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால் - நோவா 
கர்த்தரோடு நடந்ததால் 
கிருபை கிடைத்தது 
4 . பெருங்காற்று வீசச் செய்தார் 
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார் 
நோவா பீடம் கட்டி 
துதி பலி செலுத்தினார்  
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu
Perumalai Peruvellam Varappokuthu
Viraivil Varappokuthu
Vanthuvidu Nulainthuvidu - Yesu
Iraajaavin Paelaikkul - Nee
1. Malaikal Amilnthana Ellaa
Uyirkalum Maanndana
Paelaiyo Uyarnthathu
Maelae Mithanthathu Vanthuvidu - Perumalai
2. Kudumpamaay Paelaikkul
Ettuppaer Nulainthanar
Karththaro Maravaamal
Ninaivu Koornthaarae - Perumalai
3. Neethimaanaay Irunthathaal
Uththamaanaay Vaalnthathaal - Nnovaa
Karththarodu Nadanthathaal
Kirupai Kitaiththathu - Perumalai
4. Perungaattu Veesach Seythaar
Thannnneer Vattach Seythaar
Nnovaa Peedam Katti
Thuthi Pali Seluththinaar - Perumalai
 
 
                            