T-130 3/4
கண் கலங்காமல் காத்தீரய்யா 
கால் இடறாமல் பிடித்தீரய்யா 
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம் 
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன் 
உம்மோடு கூட நடந்திடுவேன் 
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம் 
1 . ஏனோக்கு நடந்தான் உம்மோடுகூட 
எடுத்துக் கொண்டீரய்யா 
பிரதான மேய்ப்பன் நீர் வெளிப்படும்போது 
மகிமையின் கிரீடம் என் தலைமேல் 
2 . நோவா நடந்ததால் உம் கண்களில் 
கிருபை கிடைத்ததையா 
குடும்பமாய் பேழைக்குள் செல் என்று சொல்லி 
வெள்ளத்திலிருந்து காத்தீரய்யா 
3 . ஆபிரகாம் நடத்தான் உம்மோடுகூட 
சிநேகிதன் என்றழைத்தீர் 
செய்யப்போவதை மறைப்பேனோ என்று 
தெரிவித்தீர்  உமது திட்டங்களை 
4 , உடமையாய் நடந்த எசேக்கியா ராஜா 
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா 
கண்ணீரைக் கண்டு மரணத்தினின்று 
விடுவித்து மீண்டும் வாழச்செய்தீர்
Kann Kalangaamal Kaaththeerayyaa
 Kaal Idaraamal Pitiththeerayyaa
 Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
 Ummodu Kooda Nadanthiduvaen
 Ummodu Kooda Nadanthiduvaen
 Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
Aenokku Nadanthaan Ummodukooda
 Eduththuk Konnteerayyaa
 Pirathaana Maeyppan Neer Velippadumpothu
 Makimaiyin Kireedam En Thalaimael 
Nnovaa Nadanthathaal Um Kannkalil
 Kirupai Kitaiththathaiyaa
 Kudumpamaay Paelaikkul Sel Entu Solli
 Vellaththilirunthu Kaaththeerayyaa
Aapirakaam Nadanthaan Ummodukooda
 Sinaekithan Entalaiththeer
 Seyyappovathai Maraippaeno Entu
 Theriviththeer Umathu Thittangalai
Unnmaiyaay Nadantha Esekkiyaa Raajaa
 Vinnnappam Kaettiraiyaa
 Kannnneeraik Kanndu Maranaththinintu
 Viduviththu Meenndum Vaalachcheytheer
 
 
                            