L o a d i n g
WhatsApp
WhatsApp

T-95 6/8

கடந்து வந்த பாதைகளைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன்
நன்றி சொல்கிறேன் நான் நன்றி சொல்கிறேன்

அப்பா உமக்கு நன்றி , ராஜா உமக்கு நன்றி

1 . அனாதையாய் அலைந்தே நான் திரிந்தேன் ஐயா
அழாதே என்று சொல்லி அணைத்தீர் ஐயா - அப்பா

2 . எதிராய் வந்த சூழ்ச்சிகளை முறியடித்தீரே
எந்த நிலையிலும் உம்மைத் துதிக்க வைத்தீரே

3 . பாடுகளை சுமந்து செல்ல பெலன் தந்தீரே
பரிசுத்தமாய் வாழ்வு வாழ துணை செய்தீரே

4 . ஒரு நாளும் குறைவில்லாமல் உணவு தந்தீர்
உறைவிடமும் உடையும் தந்து காத்து வந்தீர்

5 . எத்தனையோ புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
இலட்சங்களை இரட்சிக்கப் பயன்படுத்துகிறீர்


Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Paathaikalai Thirumpi Paarkkiraen
Kannnneerodu Karththaavae Nandri Solkiraen
Nandri Solkiraen Naan Nandri Solkiraen

Appaa Umakku Nandri, Raajaa Umakku Nandri

1. Anaathaiyaay Alainthae Naan Thirinthaen Aiyaa
Alaathae Entu Solli Annaiththeer Aiyaa

2. Ethiraay Vantha Soolchchikalai Muriyatiththeerae
Enthanilaiyilum Ummaith Thuthikka Vaiththeerae

3. Paadukalai Sumanthu Sella Pelan Thantheerae
Parisuththamaay Vaalvu Vaala Thunnaiseytheerae

4. Orunaalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
Uraividamum Utaiyum Thanthu Kaaththu Vantheer

5. Thallappatta Kallaakak Kidanthaen Aiyaa
Eduththu Ennai Payanpaduththi Makilkinteer Aiyaa

6. Eththanaiyo Puthuppaadal Naavil Vaiththeer
Ilatchangalai Iratchikka Payanpaduththukireer

7. Paathai Ariyaa Kurudanaippol Vaalnthaen Aiyaa
Paasaththodu Kannkalaiyae Thirantheer Aiyaa