T-103 4/4
ஆறுதலின் தெய்வமே 
உம்முடைய திருச் சமூகம் 
எவ்வளவு இன்பமானது 
1 . உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர் 
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள் 
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள் 
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் - ஆமென் 
2 . உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம் 
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள் 
ஓடினாலும் களைப்படையார் 
நடந்தாலும் சோர்வடையார் - ஆமென் 
3 . கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம் 
களிப்பான நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள் 
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு 
சீயோனைக் காண்பார்கள் - ஆமென் 
4 . வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட 
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது 
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின் 
வாசலில் காத்திருப்பேன் - ஆமென் 
5 . ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி 
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது 
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும் 
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது - ஆமென் 
Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Theyvamae
Ummutaiya Thiruchchamookam
Evvalavu Inpamaanathu
1. Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
Aarvamudan Katharukintathu
Ullamum Udalum Ovvoru Naalum
Kempeeriththu Saththamiduthu - Aamen
2. Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
Thuthiththuk Konntiruppaarkal - Aamen
3. Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Otinaalum Kalaippataiyaar
Nadanthaalum Sorvataiyaar - Aamen
4. Kannnneerin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Kalippaana Neerutrai Maatrikkolvaarkal
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
Seeyonaik Kaannpaarkal - Aamen
5. Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathaivida
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
Ovvoru Naalum Umathu Illaththin
Vaasalil Kaaththiruppaen - Aamen
 
