T-100 6/8
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல 
உம் முன் எழவேண்டுமே 
1 . ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் 
தேசமெங்கும் எழவேண்டும் 
உடைந்த பலிபீடம் ( உறவுகள் ) 
சரி செய்யப்படவேண்டும் 
தகப்பனே ஜெபிக்கிறோம் ( 2 ) 
2 . பரலோக அக்கினி 
எங்கும் பற்றி எரியவேண்டும் 
பாவச் செயல்கள் 
சுட்டெரிக்கப்படவேண்டும்
3 . தூரம் போன ஜனங்கள்  
உம் அருகே வரவேண்டும் 
கர்த்தரே தெய்வமென்று 
காலடியில் விழவேண்டும் 
4 . பாகால்கள் இந்தியாவில் 
இல்லாமல் போகவேண்டும் 
பிசாசின் கிரியைகள் 
முற்றிலும் அழியவேண்டும்  
5 . பாரத தேசத்தை 
ஜெப மேகம் மூடவேண்டும் 
பெரிய காற்றடித்து 
பெருமழை பெய்யவேண்டும்   
Engal Jepangal Thoopam Pola
 Um Mun Ela Vaenndumae
1. Jepikkum Eliyaakkal Thaesamengum Elavaenndum
 Utaintha Palipeedam Sariseyyappada Vaenndum
 Thakappanae Jepikkirom (2)
2. Paraloka Akkini Engum Pattiyeriya Vaenndum
 Paavachcheyalkal Sutterikkappada Vaenndum
3. Thooram Pona Janangal Um Arukae Varavaenndum
 Karththarae Theyvamentu Kaalatiyil Vilavaenndum
4. Paakaalkal Inthiyaavil Illaamal Poka Vaenndum
 Pisaasin Kiriyaikal Muttilum Aliya Vaenndum
5. Paarathathaesaththai Jepamaekam Rooda Vaenndum
 Periya Kaattu Atiththu Perumalai Peyya Vaenndum
 
 
                            