L o a d i n g
WhatsApp
WhatsApp

T-111 4/4

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே ( 2 )

1 . பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் - நான்

2 . இரவும் பகலும் வேத வசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் - நான்

3 . காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் - நான்

4 . கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே - கொடிய

5 . என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது - எனக்கு

6 . எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் - நான்


Yesu Paatham Enakkup Pothum
Entha Naalum Aananthamae

1.Paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
Kathari Aluthiduvaen – Naan

2.Iravum Pakalum Vaetha Vasanam
Thiyaanam Seythiduvaen – Naan

3.Kaaththirunthu Pelanatainthu
Kalukaip Pol Parappaen – Naan

4.Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Ekipthu Akantidumae – Kotiya

5.Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pangu Ithu – Enakku

6.Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
Entum Thuthiththiduvaen – Naan