T-140 3/4
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் 
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன் 
1 . எப்போதும் உம் புகழ்தானே 
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே 
எல்லாம் நீர்தானே - அப்பா 
2 . பலியாகி என்னை மீட்டீரையா 
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா 
ஒளியாய் வந்தீரையா - ஐயா 
3 . உந்தன் அன்பு போதுமையா 
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா 
என் நேசர் நீர்தானையா - ஐயா 
4 . கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே 
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே 
விண்ணக பேரின்பமே - அப்பா 
5 . அனுதின உணவு நீர்தானையா 
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா 
அருட்கடல் நீர்தானையா - எனக்கு 
6 . ஒரு குறையின்றி நடத்துகின்றீர் 
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர் 
அருகதை இல்லையையா - ஐயா 
7 . ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும் 
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும் 
ஊழியம் உணவாகணும்  
Appa Ummai Nesikkiren
Aarvamudan Nesikkiren
1. Eppoadhum Um Pugazhdhaane
Ennaeramum Eakkam Dhaane
Ellaam Neerdhane – Aiyaa
2. Baliyaagi Ennai Meetteeraiyaa
Paavangal Sumandhu Theerththeeraiya
Oliyaai Vandheeraiyaa – Aiyaa
3. Undhan Anbu Poadhumaiyaa
Uravoa Poruloa Pirikkaadhaiyaa
En Naesar Neerdhaanaiyaa – Aiyaa
4. Kanneer Thudaikkum Kaarunyame
Manniththu Marakkum Thaayullame
Vinnaga Paerinbame – Appaa
5. Anudhina Unavu Neerdhaanaiyaa – En
Andraada Velichcham Neerdhaanaiyaa
Arutkadal Neerdhaanaiyaa – Enakku
6. Oru Kuraiyindri Nadaththukindreer
Oozhiyam Thandhu Magizhgindreer
Arugadhai Illaiyaiyaa – Aiyaa
7. Jebame Enadhu Jeevanaaganum
Jeyakkodi Enadhu Ilakkaaganum
Oozhiyam Unavaaganum
 
 
                            