T-130 2/4
நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை 
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார் 
1 . ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார் 
எதற்கும் பயப்படேன் 
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார் 
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் - அல்லேலூயா
 2 . கேடு வரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே 
ஒளித்து வைத்திடுவார் 
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார் 
கலக்கம் எனக்கில்லை - அல்லேலூயா 
3 . தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும் 
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்  
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன் 
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் - அல்லேலூயா 
 Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Payamillai
 Naathan Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaar
1. Aanndavar Enathu Velichchamum Meetpumaanaar
 Etharkum Payappataen
 Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
 Yaarukkum Anjitaen - Allaelooyaa
2. Kaeduvarum Naalil Koodaaramaraivinilae
 Oliththu Vaiththiduvaar
 Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
 Kalakkam Enakkillai-Allaelooyaa
3. Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
 Karththar Serththuk Kolvaar
 Karththarukkaay Naanthinamum Kaaththiruppaen
 Puthu Pelan Pettiduvaen - Allaelooyaa
4. Karththaridaththil Ontai Naan Kaetpaen
 Athaiyae Naaduvaen
 Vaalnaalellaam Avarin Pirasannaththil
 Vallamai Pettiduvaen - Allaelooyaa
5. Singak Kuttikal Pattini Kidanthaalum
 Enakko Kuraiyillai
 Kuraikalaiyellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
 Konjamum Payamillai - Allaelooyaa
 
 
                            