T-150 2/4
புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு 
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் 
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு 
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் 
1 . கழுவினார் இரத்தத்தாலே 
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே 
தேற்றினார் வசனத்தாலே 
திடன் தந்தார் ஆவியாலே - எனக்கு 
2 . உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம் 
உம்மையே நம்பி உள்ளோம் 
பூரண சமாதானம் 
புவிதனில் தருபவரே - தினமும் 
3 . அதிசயமானவரே 
ஆலோசனைக் கர்த்தரே 
வல்லமையுள்ள தேவா 
வரங்களின் மன்னவனே - எல்லா 
4 . கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது 
குறைவெல்லாம் நிறைவானது 
மகிமையின் ராஜா அவர் 
மகத்துவமானவரே - இயேசு 
5 . மாலையில் அழுகை என்றால் 
காலையில் அக்களிப்பு 
கோபமோ ஒரு நிமிடம் 
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் - அவர் 
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Raajaavaik Konndaaduvom
Pukalnthu Paadal Paati Paati Yesu
Raajaavaik Konndaaduvom
1.Kaluvinaar Iraththaththaalae
Sukam Thanthaar Kaayaththaalae
Thaettinaar Vasanaththaalae
Thidan Thanthaar Aaviyaalae -Enakku
2.Uruthiyaay Pattik Konntoom
Ummaiyae Nampi Ullom
Poorana Samaathaanam
Puvithanil Tharupavarae -Thinamum
3.Athisayamaanavarae
Aalosanaik Kaaththarae
Vallamaiyulla Thaevaa
Varangalin Mannavanae -Ellaa
4.Kooppittaen Pathil Vanthathu
Kuraivellaam Niraivaanathu
Makimaiyin Raajaa Avar
Makaththuvamaanavarae -Yesu
5.Maalaiyil Alukai Ental
Kaalaiyil Akkalippu
Kopamo Oru Nimidam
Kirupaiyo Niththam Niththam -Avar
 
 
                            