T-125 2/4
நான் பயப்படும் நாளினிலே 
கர்த்தரை நம்பிடுவேன் 
என் கோட்டையும் அரணுமாயிருக்க 
நான் அடைக்கலம் புகுந்திடுவேன் 
1 . உங்களில் இருப்பவர் பெரியவரே 
பரிசுத்தமானவரே 
அவர் காத்திடுவார் என்றும் நடத்திடுவார் 
நித்திய காலமெல்லாம் நம்மையே 
2 . நம்மைக் காப்பவர் அயர்வதில்லை 
உறங்குவதும் இல்லை 
அவர் ஆலயத்தில் நான் அபயமிட்டேன் 
என் கூப்பிடுதல் அவர் செவியினிலே
Naan Payappadum Naalinilae
 Karththarai  Nampiduvaen
 En Kottayum Aranumaayirukka
 Naan Ataikkalam Pukunthiduvaen
1.Ungalil Iruppavar Periyavarae
 Parisuththamaanavarae
 Avar Kaaththiduvaar Entum Nadaththiduvaar
 Niththiya Kaalamellaam  Nammai
2.Nammaik Kaappavar Ayarvathillai
 Uranguvathumillai
 Avar Aalayaththil Naan Apayamittaen
 En Kooppiduthal Avar Seviyinilae
 
 
                            