T-80 6/8
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் 
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் 
என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் 
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் 
1 . என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது 
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது 
எப்படிக் கைவிடுவேன் 
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் - உன்னை 
2 . நானேதான் உன்னைக் குணமாக்கினேன் 
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ 
3 , கையிலே ஏந்தி நடத்துகிறேன் 
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னைப் பழக்குகிறேன் 
4 . பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன் 
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன் 
5 . முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன் 
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்  
Isravaelae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 Eppiraayeemae Unnai Eppati Kainekilvaen?
En Makanae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 En Makalae Unnai Eppati Kainekilvaen?
 
En Ithayam Unakkaay Aengukintathu
 En Irakkam Pongi Pongi Valikintathu - 2
 Eppati Kaividuvaen? - Naan
 Eppati Kainekilvaen? - Unnai - 2
 En Makanae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 En Makalae Unnai Eppati Kainekilvaen?
Naanae Thaan Unnaik Kunamaakkinaen
 Aeno Nee Ariyaamal Ponaayo? - 2
Eppati Kaividuvaen? - Naan
 Eppati Kainekilvaen? - Unnai - 2
En Makanae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 En Makalae Unnai Eppati Kainekilvaen?
Kaiyilae Aenthi Nadaththukiraen
 Karampitiththu Nadakkap Palakkukiraen - 2
Eppati Kaividuvaen? - Naan
 Eppati Kainekilvaen? - Unnai - 2
En Makanae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 En Makalae Unnai Eppati Kainekilvaen?
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththukkonntaen
 Pakkam Saaynthu Unavu Naan Oottukiraen - 2
Eppati Kaividuvaen? - Naan
 Eppati Kainekilvaen? - Unnai - 2
Isravaelae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 Eppiraayeemae Unnai Eppati Kainekilvaen?
En Makanae Unnai Eppati Kaividuvaen?
 En Makalae Unnai Eppati Kainekilvaen?
 
