L o a d i n g
WhatsApp
WhatsApp

T-93 4/4

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
உன்னதமானவரே
அதிசயங்களெல்லாம் - உம்
எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே - 2

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே - 2
என் உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் - 2

1 . ஒடுக்கப்படுவோருக்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே - 2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே - 2

2 . நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடுவதேயில்லை

3 . எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்கவிடாதேயும் - 2
எதிரியின் கை ஓங்கவிடாதேயும் - 2

4 . வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை


Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Unnathamaanavarae
Athisayangalellaam – Um
Eduththuraippaen Athisayamaanavarae – 2

Unnathamaanavarae
En Uraividam Neerthaanae – 2 En
Uyarththukiraen Vaalththukiraen
Vanangukiraen Ummai Pottukiraen – 2

Odukkappaduvorukku Ataikkalamae
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae – 2
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae – 2

Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Thakappan Kaividuvathaeyillai
Orupothum Kaividuvathaeyillai

Eluntharulum En Aanndavarae
Ethiri Kai Ongavidaathaeyum – 2
Ethiriyin Kai Ongavidaathaeyum – 2

Variyavarkal Marakkappaduvathillai
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai