T-140 3/4
தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல 
 தகப்பனே உம்மடியில் சாய்த்துவிட்டேன் நான் 
 1 . கவலையில்லையே கலக்கம் இல்லையே 
 கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டேன் - நான்  
எதைக் குறித்தும் பயமில்லையே 
 என் நேசர் நடத்துகிறீர் தினம் 
 2 . செய்த நன்மைகள் நினைக்கின்றேன் 
 நன்றியோடு துதிக்கின்றேன் - நான்  
 கைவிடாத என் ஆயனே - என்னை  
 கல்வாரி நாயகனே - என்  
 3 . துணையாளரே துணையாளரே 
 இணையில்லா மணவாளரே - என் 
 உணவாக வந்தீரையா 
 உயிரோடு கலந்தீரையா - என் 
 4 . உம்மைத் தானே பற்றிக் கொண்டேன் 
 உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன் - நான் 
 உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே 
 உலகத்தையே மறந்துவிட்டேன் - இந்த 
 5 . அதிகாலமே தேடுகிறேன் 
 ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன் - நான் 
 உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம் 
 உம் நாமம் சொல்வேனையா - நான்
Thaai Matiyil Thavalukinta
Kulanthaiyaip Pola
Thakappanae  Ummatiyil
Saaynthuvittaen Naan
1.Kavalaiyillaiyae Kalakkam Illaiyae-2
Karththar Karam Pitiththuk Konntaen  (Naan)-2
Ethaik Kuriththum Payamillaiyae-2
En Naesar Nadaththukireer  (Thinam)-2 
 2.Seytha Nanmaikal Ninaikkinten-2
Nandriyodu Thuthikkiraen (Naan)-2
Kaividaatha En Aayanae  (Ennai)-2
Kalvaari Naayaakanae-2
 3.Thunnaiyaalarae Thunnaiyaaneerae -2
Innaiyillaa Manavaalarae (En)-2
Unavaaka Vantheeraiyaa-2
Uyirodu Kalantheeraiyaa  (En)-2
 4.Ummaith Thaanae Pattik Konntaen-2
Um Tholil Amarnthuvittaen (Naan)-2
Unthan Sirakukal Nillthanilae-2
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen (Intha)-2
5.Athikaalamae Thaedukiraen-2
Aarvamudan Naadukiraen  (Naan)-2
Uyirvaalum Naatkalellaam-2
Um Naamam Solvaenaiyaa (Naan)-2  
 6.Padukkaiyilum Ninaikkinten-2
Iraachchaamam Thiyaanikkinten-2
Um Anpu Pothumaiyaa-2
Uyirinum Uyarnthaiyaa-Athu-2
 
 
                            