T-90 4/4
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் 
உமக்கு நன்றி சொல்வேன் 
உமது புகழ் பாடுவேன் 
1 . தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே 
தூய மகனாக்கினீர் 
துதிக்கும் மகளாக்கினீர் - இராஜா 
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்லுவேன் 
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன் - என்ன 
2 . ஆவியினாலே அன்பை ( யே ) ஊற்றி 
பாவங்கள் நீக்கினீரே 
சுபாவங்கள் மாற்றினீரே - இராஜா 
3 . இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை 
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் - இயேசு 
நினைத்துப் பாடுகிறேன் - இராஜா 
4 . இரத்தத்தினாலே ஒப்புரவாக்கி 
உறவாடச் செய்தீரையா 
உம்மோடு இனணத்தீரையா 
5 . மரணத்தை அழித்து அழியா ஜீவனை 
அறிமுகப்படுத்தினீரே 
அறிவிக்க அழைத்தீரே - இதை  
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
Umakku Nanti Solvaen
Umathu Pukal Paaduvaen
Thaeti Vantheerae Therinthuk Konnteerae
Thooya Makanaakkineer - 2
Thuthikkum Makanaakkineer - Iraajaa - 2
Ithayam Niraintha Nanti Solvaen
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
Umakku Nanti Solvaen
Umathu Pukal Paaduvaen
2. Aaviyinaalae Anpai Ootti
   Paavangal Neekkineerae - 2
   Suvaapangal Maattineerae - Iraajaa - 2
Ithayam Niraintha Nanti Solvaen
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
Umakku Nanti Solvaen
Umathu Pukal Paaduvaen
3. Iraajaavin Thirumukam Kaannkinta Naalai
   Ethirnnokki Odukiraen - Yesu - 2
   Ninaiththup Paadukiraen - Iraajaa
Ithayam Niraintha Nanti Solvaen
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
Umakku Nanti Solvaen
Umathu Pukal Paaduvaen
 
 
                            