T-113 4/4
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் 
பரிசுத்தமாக்கப்பட்டேன் 
மீட்கப்பட்டேன் திரு இரத்தத்தால் 
அலகையின் பிடியினின்று - நான் 
இரத்தம் ஜெயம் . இரத்தம் ஜெயம் 
இயேசுகிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம் - 2 
1 . படைத்தவரே என்னை ஏற்றுக் கொண்டார் 
சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தத்தால் - 2 
பாவம் செய்யாத ஒரு மகனைப்போல 
பார்க்கின்றார் பரமபிதா - இரத்தம் ஜெயம் ' 
2 . என் சார்பில் தேவனை நோக்கி 
தொடர்ந்து கூப்பிடும் இரத்தம் 
அருள் நிறைந்த இறை அரியணையை 
துணிவுடன் அணுகிச் செல்வோம் - இரத்தம் ஜெயம் 
3 . போர்க்கவசம் என் தலைக்கவசம் 
இயேசுவின் திரு இரத்தமே 
தீய ஆவி ( யும் ) அணுகாது 
தீங்கிழைக்க முடியாது ( எந்த ) - இரத்தம் ஜெயம் 
4 . சுத்திகரிக்கும் தூய்மையாக்கும் 
வாழ்நாளெல்லாம் தினமும் 
நன்மையான காரியங்கள் 
நமக்காய் பரிந்து பேசும் - இரத்தம் ஜெயம் 
5 . சாவுக்கேதுவான கிரியை நீக்கி 
பரிசுத்தமாக்கும் இரத்தம் 
ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு 
ஊழியம் செய்வதற்கு - இரத்தம் ஜெயம்  
Irathathinaalae Kazhuvappattaen
Parisuthamaakkappattaen
Meetkappattaen Thiru Ratthathaal
Alagaiyin Pidiyinindru – Naan
Rattham Jeyam Rattham Jeyam
Yaesukiristhuvin Rattham Jeyam -2
1. Padaithavarae Ennai Aetrukondaar
Sindhapatta Thiru Ratthathaal – 2
Paavam Seiyaadha Oru Maganaippoala
Paarkkindraar Paramapidhaa – Rattham Jeyam
2. En Saarbil Dhaevanai Noakki
Thodarndhu Kooppidum Rattham
Arul Niraindha Irai Ariyanaiyai
Thunivudan Anugi Selvoam – Rattham Jeyam
3. Poarkkavasam En Thalaikkavasam
Yaesuvin Thiru Rattham Ae
Theeya Aavi (Yum) Anugaadhu
Theengizhaikka Mudiyaadhu (Entha) – Rattham Jeyam
4. Suthigarikkum Thooymaiyaakkum
Vaazhnaalellaam Dhinamum
Nanmaiyaana Kaariyangal
Namakkaai Parindhu Paesum – Rattham Jeyam
5. Saavukaaedhuvaana Kiriyai Neekki
Parisuthamaakkum Rattham
Jeevanulla Dhaevanukku
Oozhiyam Seivadharku – Rattham Jeyam
 
 
                            