T - 122 6/8
வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்துகொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார்
ஜெயமெடுத்தார் ஜெயமெடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார்
1. எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணியடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார் - நமக்கு
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை
2. தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமாய்
பரிசுத்தமானோம் திருரத்தத்தால்
3. நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால்
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள்
4. சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார்
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து
5. ஆடுகள்போல் வழிவிலகி அலைந்தோம் நாம்
அக்கிரமம் அனைத்தையும் சுமந்து தீர்த்தார்
திருப்பப்பட்டோம் நம் மேய்ப்பரிடம்
Vetti Siranthaar Vetti Siranthaar Siluvaiyilae
Thuraiththanangal Athikaarangal Urinthukonndu
Siluvaiyilae Vetti Siranthaar
Jeyameduththaar Jeyameduththaar
Siluvaiyin Jeyam Eduththaar
1. Ethiraana Saththuruvin Kiriyaikalai
Aanniyatiththu Illaamal Akattivittar – Namakku
Siluvai Upathaesam Athu Thaeva Vallamai
2. Thanntikkappattar Siluvaiyilae Namakkaaka
Athanaal Naam Mannikkappattam Ilavasamaay
Parisuththamaanom Thiruraththaththaal
3. Namakkaaka Kaayappattar Atikkappattar
Athanaal Naam Sukamaanom Thalumpukalaal
Sumanthu Theerththar Nam Pelaveenangal
4. Saapamaanaar Siluvaiyilae Namakkaaka
Saapam Neekki Nammaiyellaam Meettu Konndu”
Sukam Selvam Nam Urimai Soththu
5.Aadukal Pola Vali Vilaki Alainthom Naam
Akkiramam Anaiththaiyum Sumanthu Theerththaar
Thiruppappattaோm Nam Maeypparidam
Vetti Siranthaar Siluvaiyilae – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae