T-105 4/4
கைதூக்கி எடுத்தீரே 
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன் 
1 . எதிரி மேற்கொண்டு மகிழவிடாமல் 
தூக்கி எடுத்தீரே 
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் 
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன் 
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே 
2 . என் தேவனே தகப்பனே 
என்று நான் கூப்பிட்டேன் 
நீர் என்னை குணமாக்கினீர் 
சாகாமல் பாதுகாத்தீர் 
3 . மாற்றினீரே அழுகையை
போற்றி புகழ்கின்றேன் 
துயரம் நீக்கினீரே 
மகிழ்ச்சியால் உடுத்தினீரே
4 . இரவெல்லாம் அழுகையென்றால் 
பகலில் ஆனந்தமே 
கோபமோ ஒரு நிமிடம் 
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் 
5 . உம் தயவால் என் பர்வதம் 
நிலையாய் நிற்கச் செய்தீர் 
திருமுகம் மறைந்தபோது 
மிகவும் கலங்கி போனேன்  
Kaithookki Eduththeerae
 Naan Ummaip Pottukiraen
1. Ethiri Maerkonndu Makilavidaamal
 Thookki Eduththeerae
 Uyirulla Naatkalellaam
 Naan Unnaip Pottukiraen
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
2. En Thaevanae Thakappanae
 Entu Naan Kooppittaen
 Neer Ennai Kunamaakkineer
 Saakaamal Paathukaaththeer
3. Maattineerae Alukaiyai
 Potti Pukalkinten
 Thuyaram Neekkineerae
 Makilsiyal Uduththineerae
4. Iravellaam Alukaiyental
 Pakalil Aananthamae
 Kopamo Oru Nimidam
 Thayavo Vaalnaalellaam
5. Un Thayavaal En Parvatham
 Nilaiyaay Nirkach Seytheer
 Thirumukam Marainthapothu
 Mikavum Kalangi Ponaen
 
 
                            