T-160 3/4
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம் 
தேடி வந்தீரே 
1 . என் நேசர் நீர் தானையா 
என்னை தேற்றிடும் எனதேசையா 
சாரோனின் ராஜா லீலி புஷ்பமே 
சீக்கிரம் வாருமையா - ஐயா 
 2 , உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர் 
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது 
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் - ஐயா 
3 . ஆபத்துக் காலத்திலே நல்ல 
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே 
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர் 
மணவாட்டி நீதான் என்றீர் - ஐயா 
Yesu Raajaa Aelai En Ullam
Thaeti Vantheerae
1. En Naesar Neerthaanaiyaa
Ennai Thaettidum En Thaesaiyaa
Saaronin Rojaa Leeli Pushpamae
Seekkiram Vaarumaiyaa - Aiyaa
2. Ulaiyaana Settinintu Ennai
Uyirppiththu Jeevan Thantheer
Alaipola Thunpam Ennai Soolnthapothu
Anpaalae Annaiththuk Konnteer - Aiyaa
3. Aapaththu Kaalaththilae Nalla
Anukkirakam Thunnaiyum Neerae
Anpae Enteer Makalae Enteer
Manavaatti Neethaan Enteer
 
 
                            