T-133 3/4
அப்பா அல்பா ஒமெகா 
புகழ் உமக்கே எப்போதும் 
தொடக்கமும் முடிவும் நீரே 
துதிக்குப் பாத்திரரே - அப்பா 
1 . பரிசுத்த வாழ்வு நான் வாழ 
பிரித்தீரே பிறக்கும் முன்னாலே 
புகழ் உமக்கே புகழ் உமக்கே ( 2 ) - தொடக்க
2 . மறுபடி பிறக்கச் செய்தீரே
கிருபையால் இரட்சித்தீரே - புகழ் 
3 . உம் அன்பை ஊற்றினீர் என்னில் 
உன்னத அபிஷேகத்தாலே 
4 . இரக்கத்தில் செல்வந்தர் நீரே 
இதயத்தில் தீபமானீரே 
5 . இறை இயேசு அரசுக்குள் அழைத்தீர் 
இருளின் ஆட்சியைக் கலைத்தீர்  
Appaa Alpaa Omekaa
Pukal Umakkae Eppothum
Thodakkamum Mutivum Neerae
Thuthikkup Paaththirarae – Appaa
1. Parisuththa Vaalvu Naan Vaala
Piriththeerae Pirakkum Munnaalae
Pukal Umakkae Pukal Umakkae (2)-Thodakka
2. Marupati Pirakka Seytheerae
Kirupaiyaal Iratchiththeer – Pukal
3.Um Anpai Oottinaar Ennil
Unnatha Apishaekaththaalae
4.Irakkaththil Selvanthar Neerae
Ithayaththil Theepamaaneerae
5.Irai Yesu Arasukkul Alaiththeer
Irulin Aatchiyaik Kalaiththeer
 
 
                            