T-140 3/4
பகல்நேரப் பாடல் நீரே 
இரவெல்லாம் கனவு நீரே 
மேலான சந்தோஷம் நீரே 
நாளெல்லாம் உமைப் பாடுவேன் - என் 
1 . எருசலேமே உனை மறந்தால்  
வலக்கரம் செயல் இழக்கும் 
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் கருதாவிடில் 
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும் - என் 
மகிழ்ச்சியின் மகுடம் நீர்தானைய்யா 
என் மணவாளரே உமை மறவேன்
2 . கவலைகள் பெருகி கலங்கும்போது 
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினால் 
கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும்போது 
தாங்கினீர் கிருபையினால் - என் 
3 . தாய்மடி தவழும் குழந்தைபோல 
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றேன் 
இப்போதும் எப்போதும் நம்பியுள்ளேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன் - மகிழ்ச்சி 
4 . பார்வையில் செருக்கு எனக்கில்லை 
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் என்றுமில்லை 
பயனற்ற உலக��்தின் செயல்களிலே 
பங்கு பெறுவதில்லை  
Pakal Naerap Paadal Neerae
 Iravellaam Kanavu Neerae
 Maelaana Santhosham Neerae
 Naalellaam Umaip Paaduvaen En
1. Erusalaemae Unai Maranthaal
 Valakkaram Seyal Ilakkum
 Makilchchiyin Makudamaay Karuthaavitil
 Naavu Ottik Kollum En
Makilchchiyin Makudam Neerthaanaiyyaa
 En Manavaalarae Umai Maravaen
2. Kavalaikal Peruki Kalangumpothu
 Makilviththeer Um Anpinaal
 Kaalkal Sarukki Thadumaarum Pothu
 Thaangineer Kirupaiyinaal En - Makilchchiyin
3. Thaaymati Thavalum Kulanthaipola
 Makilchchiyaay Irukkinten
 Ippothum Eppothum Nampiyullaen
 Ummaiyae Nampiyullaen Makilchchi - Makilchchiyin
4. Paarvaiyil Serukku Enakkillai
 Irumaappu Ullaththil Entumillai
 Payanatta Ulakaththin Seyalkalilae
 Pangu Peruvathillai - Makilchchiyin
 
 
                            