T-77 4/4
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கண்ணீர் துடைப்பவரே
ஜெபம் கேட்பவரே சுகம் தருபவரே
 யேகோவா ராப்பா சுகம்தரும் தகப்பன் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் உயிருள்ள நாளெல்லாம் 
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்து நாட்களிலே அதிசயம் செய்பவரே
கூப்பிடும் போதெல்லாம் பதில் தருபவரே
தொல்லைகள் சூழ்ந்திருக்கையில்
துணையாய் வருபவரே
வல்லமை வலக்கரத்தால் விடுதலை தருபவரே
பெலவீனம் ஏற்றுக்கொண்டீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
சுகமானேன் சுகமானேன் இரட்சகர் தழும்புகளால்
உம்மையே நம்புவதால் நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
சகலமும் நன்மைக்கேதுவாய் தகப்பன் நடத்துகிறீர்
மறவாமல் நினைக்கின்றீர் நினைவாய் இருக்கின்றீர்
இதய வாஞ்சையெல்லாம் எல்ஷடாய் (எனக்கு) தருகின்றீர்
Kalangum Naeramellaam Kannnneer Thutaippavarae
 Jepam Kaetpavarae Sukam Tharupavarae (2)
1. Aapaththu Naatkalilae Athisayam Seypavarae (2)
 Kooppidum Pothellaam Pathil Tharupavarae (2)
Yekovaa Ravppaa Sukam Tharum Thakappan
 Umakkae Sthoththiram (2)
 Umakkae Sthoththiram Uyirulla Naal Ellaam (2)
2. Thollaikal Soolnthirukkaiyil
 Thunnaiyaay Varupavarae (2)
 Vallamai Valakkaraththaal
 Viduthalai Tharupavarae (2) -Yekovaa Ravppaa
3. Palaveenam Aettu Konnteer En
 Nnoykal Sumanthu Konnteer (2)
 Sukamaanaen Sukamaanaen
 Ratchakar Thalumpukalaal- En -Yekovaa Ravppaa
4. Ummaiyae Nampuvathaal
 Naan Asaikkappaduvathillai (2)
 Sakalamum Nanmaikku
 Aethuvaay Thakappan Nadaththukureer -Yekovaa Ravppaa
 
 
                            